Tự Do

SAU YÊU CUỒNG SẼ LÀ …

 Yêu , khi phụ nữ yêu thực sự cũng có mấy đường . Phụ nữ yêu thật lòng thật dạ rồi thì...

Written by Phong Uy Hy Tùng
· 1 min read >
Happy Girl and Beach Love Quote

 Yêu , khi phụ nữ yêu thực sự cũng có mấy đường . Phụ nữ yêu thật lòng thật dạ rồi thì dễ mê mẩn, gọi là yêu quên lối về. Cũng tốt , vì sau lần yêu đó phụ nữ có thêm bài học, đau để trưởng thành, phải trưởng thành.

 Hai người yêu nhau cũng được ba năm hơn, rồi một ngày nọ chàng không còn chút cảm xúc nào mà nhắn tin cho nàng nữa. Nàng vẫn vậy chờ đợi và chờ đợi. Nàng lại biên những dòng cảm xúc trên trang cá nhân chỉ mong chàng đọc được, chỉ mong nhận được tia hy vọng xíu xíu tương tác , hỏi han của chàng. Mà nàng không hiểu rằng đàn ông khi họ muốn ra đi thì im lặng cũng là câu chia ly.

Thay vì chờ đợi một người đàn ông im lặng để ra đi sao nàng không tìm vui mới, mối quan hệ mới, những chàng trai tốt ở ngoài kia còn rất nhiều. Là bản thân không tự thương chính mình, thức khuya chỉ để suy nghĩ, nhịn ăn chỉ đợi câu hỏi thăm, khóc chỉ tôi sưng mắt, biên những dòng cảm xúc chỉ để chứng minh với chàng trai điều gì vậy. Đàn ông khi họ muốn ra đi thờ ơ cũng là ám hiệu chia ly . 

 Thường thì đàn ông không mấy để ý đến những gì cô gái họ không thích làm, mặc kệ là động từ anh ta dành cho cô gái, đừng buồn khi chàng trai còn tặng thêm  thêm sự coi thường cho nàng. Hành động tiếp theo là gì : CHẠY THẬT XA CÔ GÁI. 

 Yêu lấy chính mình, yêu mình thì đừng để bản thân buồn vì những chuyện không đáng. Định vị bản thân mình là phải sống thật hạnh phúc, ngẩng cao đầu mà sống…

   ~Phong Uy Hy Tùng~

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x