Tự Do

CỨ CÓ TÌNH YÊU PHỤ NỮ SẼ TỰ BIẾT ” PHẢI ĐẸPP”

Written by Phong Uy Hy Tùng
· 4 min read >

Sau sinh…

Vẫn nhớ lần đó thế này, rất tự tin vào lựa quần áo, toàn các kiểu trẻ trung và xì tin dễ thương các kiểu. Vâng, cái quần  không lận được qua mông, cái áo thì vướng chỗ ngực còn đọng mùi sữa. Ô thế là sao? Là sao, cái body mặc size S còn sợ bị tuột nay đã đi đâu?

Slogan hùng hồn ngày nào : chỉ sợ không có tiền mua quần áo chứ mặc cái gì cũng đẹp cũng vừa cũng xinh”.

Vẫn chưa thể tin chuyện này, vẫn có gì đó hy vọng.

Ngày mai lại đi mà shop khác, cũng vẫn khá tự tin, vẫn hồn nhiên lựa đồ, vẫn vào phòng thử và ôi thôi… Thở dài một cái và về, lòng buồn man mác.

Ô thế là cái body khi son rỗi ơi, êm đã đi đâu?

Tập quen dần với body mới, tặc lưỡi thôi về bóp mồm bóp miệng lại, mà đâu dễ, nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ nào : chân giò hầm, nào thịt cá, cơm cứ 3 chén đầy mà còn bị nói là ăn ít lấy sữa đâu cho con măm. Cứ ăn cho bé măm cho khỏe rồi tính tiếp.

Ngày xưa, body được ví von là gió thổi bay luôn nên chẳng biết tập gym , tập thể dục là gì, hôm nào rỗi rãi thì đi bộ công viên dạo hóng gió. Thế mà nay có hẳn  Kế hoạch 2 : tập thể dục.

Vào phòng tập thì không ai trông con, thế là loanh quanh đi bộ trong nhà, được lúc thì chạy thục mạng lý do con khóc, chậy vội vào cho măm có 45 phút chứ nhiêu, rồi thì nằm ôm con luôn. Kế hoạch coi như tạm gác lại.

Đọc những tâm sự của các chị em trên mạng về việc chồng chê vợ mập sau khi sinh mà tự thấy mình may mắn vì chồng chưa bao giờ nói lời chê body của vợ. Ôi mọi thứ vẫn ổn mà nhỉ, tự nói chồng thương mình và tâm lý thật đó. Chồng còn khen may vợ có sữa cho con bú khỏe cho sức khỏe của con lắm. Thế là xác định bây giờ vì con ăn cho con bú, chu toàn và rất thật thà. Thương quá…

Và rồi một ngày trời rất xám do sắp mưa thôi, tìm ít đồ và thấy gói màu đen trong tủ chồng rơi ra, ở trong là hộp bao cao su đã dùng được 1 cái. Lập cập, run và rối. Bao lâu rồi nhỉ, vợ chồng chưa quan hệ rồi, thế tại sao lại có thứ này? Hỏi chồng thì được trả lời : ” Anh dùng sextoy ” , anh còn mang hẳn cái sextoy để chứng minh là không đi gái hay bồ bịch .

Dù dùng sextoy hay là đi gái thì người vợ trẻ còn đấy để làm gì? Vỡ vụn trong lòng.

Nhiều năm sau họ đã ly hôn, cơ thể dư cân khiến body không còn thu hút được chồng nữa rồi không quan hệ tình dục… Tuy không phải là 100% lý do cuộc hôn nhân tan vỡ nhưng cũng chiếm tới 45% của lý do bắt đầu.

Ngẫm nghĩ kỹ người chồng thật ích kỷ. Anh lấy cô khi cô còn dáng ngon. Anh cũng biết được sau sinh ai cũng mập, vợ anh cũng thế. Anh có thể trông con cho cô ấy đi tập thể dục không? Không, anh còn đánh cho con thêm mấy đập nữa.. Anh có tiền để thuê vú nuôi chăm con cho vợ anh đi làm đẹp không? Không , anh nghèo. Anh chẳng có tiền cho vợ đi spa , chẳng có gì cả, chỉ có những đòi hỏi vô lý của một kẻ vô dụng.

Sau nhiều năm nữa thì họ cũng ly hôn. Cứ cố gắng hết sức có thể để sau này không hối tiếc, đã cố gắng và đã hết sức. Cảm ơn và dừng lại…

Có tình yêu mới làm cô phải đẹp, luôn đẹp. Đấy chỉ cần tưới cho phụ nữ tình yêu như chăm cây vậy họ sẽ lại tiếp tục nở hoa và tỏa hương.

Bây giờ lại đẹp, ẻm body đã trở lại. Phải đẹp cho chính mình, shop đó, người đây, đã đến lúc hatx sống vì mình và những người yêu mình cô gái à.

Phụ nữ là phải đẹp. Đẹp cho bản thân. Phụ nữ à đừng hy sinh, đừng nghe hoàn toàn những câu kiểu : ” gái có công thì chồng không phụ” … Vì đàn ông yêu bằng mắt.

Các ông chồng hay dại dột là thế, cứ yêu thương vợ đi, ngọt ngào, quan tâm âu yếm vợ xem có thiệt bao giờ…

Viết bởi : Phong Uy Hy Tùng

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x